Ban chấp hành Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Thọ Lộc tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Ngày 02/10/2019 15:28:53

Chiều ngày 7/3/2019 tại nhà văn hóa xã Thọ Lộc Ban chấp hành Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Được sự thống nhất của Thường  trực Đảng Ủy – HĐND – UBND – MTTQ xã.       BCH HLHPN xã Thọ Lộc  đã long trọng tổ chức tọa đàm  kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ ngày 08/03, khởi nghĩa hai bà Trưng và các hoạt động tuyên truyền Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ II.  Về dự có các  đồng  chí trong Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã, các đồng chí  cán bộ công chức đặc biệt là sự góp mặt của các chị em phụ nữ xã Thọ Lộc.

Tại buổi tọa đàm chúng ta được ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ ngày 08/03, được nghe báo cáo hoạt động của Hội  năm 2018, nhiệm vụ năm 2019. Đồng thời nghe các ý kiến tham luận về việc xây dựng trong công tác Hội trên nhiều lĩnh vực như  phát triển kinh tế -  Xã hội, quốc phòng – An ninh và  các vấn đề trước mắt cần tham gia sâu hơn,  đó là công tác vệ sinh môi trường – An toàn thực phẩm, công tác tuyên truyền phòng  chống dịch tả lợn Châu Phi. Đồng thời Hội đã phát động hoạt động thi đua  lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, chương trình (5 không 3 sạch.),  đồng thời vận động gia đình hội viên tham gia mua bảo hiểm y tế 100% và BHXH tự nguyện.

Ghi nhận những kết quả đạt được của Hội phụ nữ xã nhà, thay mặt cho lãnh đạo Đảng Chính quyền địa phương, đồng  chí Lê Văn Phúc, Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã lên phát biểu chỉ đạo và tặng hoa cho Hội phụ nữ xã nhà. Đặc biệt đồng chí củng tham gia văn nghệ hát tặng các chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ khiến buổi tọa đàm thêm phần long trọng, vui vẻ  tràn ngập tiếng cười mà không quên nhiệm vụ đề ra.

Nguồn:  Vân Anh

Đăng lúc: 02/10/2019 15:28:53 (GMT+7)

Nguồn:  Vân Anh