Anh ấy bảo, 10 năm không thấy anh về, em hãy đi lấy chồng. Nhưng đời tôi chỉ cưới một lần chồng thôi", bà Nguyễn Thị Lương, vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Kiền rưng rưng.

Đăng lúc 8 tháng trước · 2517 lượt xem

Tổng hợp tiêm phòng

Vì sao người dân phải tham gia công tác tiêm phòng cho đàn gia súc gia cầm

Đăng lúc 1 năm trước · 2170 lượt xem

Nón lá xã Thọ Lộc được công nhận làng nghề truyền thống

Việc nón lá Thọ Lộc, xã Thọ Lộc (Thọ Xuân) được vinh danh làng nghề truyền thống dịp tháng 6-2022 không chỉ là niềm tự hào của người dân địa phương mà còn mở ra cơ hội để trở thành sản phẩm OCOOP trong tương lai không xa.

Đăng lúc 1 năm trước · 1227 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 789 lượt xem

Lễ hội Lam Kinh năm 2022 sắp diễn ra. Vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác phòng, chống dịch được đặc biệt quan tâm.

Đăng lúc 1 năm trước · 908 lượt xem

Hội nghị trực tuyến triển khai cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.

Sáng ngày 04/3/2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi. Các đồng chí: Nguyễn Xuân Phúc - Thủ tướng Chính phủ; Trịnh Đình Dũng - Phó Thủ tướng Chính phủ tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đăng lúc 5 năm trước · 1436 lượt xem

Phát triển kinh tế trọng tâm là lĩnh vực nông nghiệp

Tình hình phát triển kinh tế trên địa bàn xã Thọ Lộc trong 6 tháng đầu năm 2017

Đăng lúc 6 năm trước · 1532 lượt xem

Thắp nến tri ân nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2017

Tối ngày 26 tháng 7 năm 2017, Ban chấp hành Đoàn xã thọ Lộc tổ chức thắp nến tri ân anh linh các anh hùng liệt sĩ và mẹ Việt Nam anh hùng tại Đài tưởng niệm xã Thọ Lộc nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thuơng binh - Liệt sĩ.

Đăng lúc 6 năm trước · 1269 lượt xem

Ông Lê Thanh Ba nhận tiền hỗ trợ làm nhà

Lễ trao tặng nhà ở cho ông Lê Thanh Ba - Thương binh 61%, thôn 8 xã Thọ Lộc huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 6 năm trước · 1805 lượt xem