Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Thọ Lộc nhiệm kỳ 2017 - 2020

Ngày 14/07/2017 00:00:00

Vai trò, ý nghĩa tầm quan trọng của Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã Thọ Lộc

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-ĐU, ngày 31 tháng 5 năm 2017 của  Đảng uỷ xã Thọ Lộc về việc triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội trực thuộc nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tính đến hết ngày 14 tháng 7 năm 2017 Đảng uỷ xã Thọ Lộc đã có 9 chi bộ trực thuộc tổ chức Đại hội chi bộ  thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện được  mục đích vai trò ý nghĩa tầm quan trọng.  Đó là:
        - Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, thông qua đó tiếp tục đẩy mạnh công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
       - Đại hội chi bộ là dịp để kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và Nghị quyết của cấp ủy cấp trên từ đầu nhiệm kỳ 2015-2017, xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo của chi bộ giai đoạn 2017-2020.
       - Đại hội chi bộ phải được chuẩn bị chu đáo, diễn ra trang trọng dân chủ, thực hiện đúng nguyên tắc, quy định của Điều lệ Đảng, đảm bảo sự lãnh đạo tập trung thống nhất, thực hiện đúng nội dung và thời gian tổ chức đại hội theo chỉ đạo của cấp ủy cấp trên.
        - Thực hiện công tác bầu cử đúng theo quy chế bầu cử trong Đảng.
ảnh chào cờ.jpg

Tại  Đại hội công tác  tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương huớng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020;  Bầu chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 được  diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc,thẳng thắn, cởi mở đúng theo quy định của Đảng. Với tinh thần xây dựng nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ cũng như đưa ra những  phương hướng, nhiệm vụ  giải pháp trong công tác lãnh đạo Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và được Đại hội thảo luận với sự nhất trí cao. Đồng thời  Đại hội  cũng nhận được  nhiều  ý kiến chỉ đạo của các  đồng chí lãnh đạo Đảng chính quyền địa phương trong giai đoạn hiện nay.
Trong không khí nghiêm túc, trang nghiêm, dân chủ  Đại hội  đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn để bầu vào BCH Chi bộ  nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Nghị quyết của Đại hội được thông qua và thống nhất cao.

Ảnh đại hội.jpg

Để  hoàn thành công tác Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã Thọ Lộc, BCH Đảng ủy xã dưới sự lãnh đạo quan tâm sâu sát của Huyện ủy Thọ Xuân sẽ quyết tâm hướng dẫn chỉ đạo cho các Chi bộ nông thôn hoàn thành trước ngày 16 tháng 7 năm 2017, các chi bộ cơ quan hoàn thành trước 20 tháng 9 năm 2017 đạt kết quả cao nhất.

Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Thọ Lộc nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đăng lúc: 14/07/2017 00:00:00 (GMT+7)

- Thực hiện công tác bầu cử đúng theo quy chế bầu cử trong Đảng.
ảnh chào cờ.jpg

Nghị quyết của Đại hội được thông qua và thống nhất cao.

Ảnh đại hội.jpg