Hội phụ nữ xã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 22/07/2024 00:00:00

Sáng ngày 20/7/2024 Hội Phụ nữ xã tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuồi năm

Trong 6 tháng đầu năm dưới sự lãnh đạo của Huyện hội cấp trên, sự chỉ đạo của Đảng ủy,  Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thọ Lộc đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Thực hiện chương trình "Xuân gắn kết - Tết yêu thương” , Hội đã huy động nguồn lực, phối hợp huyện hội phụ nữ và hội chữ thập đỏ trao 1 nhà mái ấm tình thương trị giá 50.000.000đ cho chị Hà Thị Sáng thôn 5 và trao 6 xuất quà cho gia đình hộ khó khăn, trị giá 1,8 triệu đồng; Phối hợp bưu điện xã vận động xã hội hóa được 56 xuất quà cho người cô đơn trị giá 28 triệu đồng.  Bên cạnh đó chương trình “ Mẹ đỡ đầu,hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi”  cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của chị em hội viên phụ nữ và bà con nhân dân. Trong  6 tháng  đã tiến hành thu gom và trao kinh phí hỗ trợ trẻ em mồ côi cho cháu Lê Nguyễn Khắc Đạt thôn 3 số tiền là 1.800.000đ.  Số tiền này tuy là nhỏ nhưng nó chứa đựng tình yêu thương của các hội viên người dân thông qua mô hình “từ thu gom phế liệu đến triệu phần quà san sẻ yêu thương”. Vận động nhà hảo tâm  trao quà cho các con em hội viên phụ nữ trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên lập thành tích học tập xuất sắc trong học tập trao hôm tổng kết tổng 3 trường với số tiền là 1,7tr và phối hợp Đoàn Thanh niên trao quà cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi 1/6. Hội đã trao 9 em với tổng số tiền là 900.000 đồng. Chung tay duy trì các tiêu chí XDNTM nâng cao, Hội liên hiệp PN xã Thọ Lộc được giao chịu trách nhiệm tuyến đường 8m.  Hướng dẫn và dán biển phân loại rác thải tại nguồn cho các hộ tham gia mô hình “nhà sạch vườn đẹp”. Trao quà cho các cháu học sinh vượt khó vươn lên học tập và trao quà nhân dịp tết thiếu nhi, hội đã vận động được 15 thẻ BHYT mới và 27 BHXH tự nguyện.

Sau khi kết thúc hội nghị sơ kết Hội cũng đã đi trao tiền đỡ đầu

Nguồn: HPN xã

Hội phụ nữ xã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Đăng lúc: 22/07/2024 00:00:00 (GMT+7)