Hôm nay:
0
Tất cả:
131869

Đảng bộ xã Thọ Lộc tổ chức Hội nghị học tập quán triệt và triển khai chỉ thị số 18- CT/TW, kết luận số 29-KL/TW

Ngày 06/06/2018 11:11:05

Ngày 05 tháng 6 năm 2018 dưới sự chỉ đạo của Huyện ủy Thọ Xuân, sự thống nhất trong Ban thường vụ Đảng ủy. Đảng ủy xã Thọ Lộc đã tổ chức Hội nghị học tập quán triệt và triển khai chỉ thị số 18- CT/TW, kết luận số 29-KL/TW và các văn bản khác của Trung ương, của Ban thường vụ tỉnh ủy thành công tốt đẹp.

Ngày 5  tháng 6 năm 2018, Đảng bộ xã Thọ lộc đã triển khai Hội nghị “ học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chỉ thị số 18- CT/TW, kết luận số 29 - /KL/TW và các văn bản của Trung Ương, Ban Thường vụ tỉnh ủy”.  Về dự Hội nghị có các đồng chí trong  Ban tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể cán bộ công chức, bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn cùng đông đảo các đồng chí là Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thọ Lộc.

Tại hội  nghị các đồng chí đã được nghe đồng chí Nguyễn Hải Chúc – Chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy triển khai các văn bản của Ban chấp hành Trung Ương, Ban Thường vụ tỉnh ủy gồm các văn bản sau:

1. Chỉ thị số 18- CT/TW, ngày 10 tháng 01 năm 2018 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban chấp hành Trung Ương khóa IX về công tác tôn giáo trong tình hình mới.

2. Chỉ thị số 20 - CT/TW, ngày 18 tháng 01 năm 2018 của Ban bí thư về tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền giáo dục lịch sử Đảng.

3. Chỉ thị số 21 - CT/TW, ngày 23 tháng 01 năm 2018 của Ban bí thư về đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc ( 11/6/1948 - 11/6/2018).

4. Chỉ thị số 23 - CT/TW, ngày 09 tháng 02 năm 2018 của Ban bí thư về  tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu vận dụng và phát triển Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình  hình mới.

5. Kết luận số 29- KL/TW, ngày 31 tháng 01 năm 2018 của Bộ chính trị về tổng kết 10 năm thực  hiện quy  định số 15-QĐ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X về đảng viên làm kinh tế tư nhân.

6. Triển khai khái quát các văn bản khác  của Trung Ương, của tỉnh, của huyện có liên quan.

Từ các văn bản trên đồng chí Nguyễn Hải Chúc đã lấy dẫn chứng, phân tích cho toàn Hội nghị được biết thêm về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa xã hội - An ninh quốc phòng trọng tâm là vấn đề tôn giáo, phát triển kinh tế, công tác biên soạn lịch sử Đảng của huyện Thọ Xuân, công tác phòng chống tham nhũng. Đồng thời   khẳng định hiện nay chúng có nhiều vấn đề cần quan tâm để xử lý. Vì vậy Đồng chí đã yêu  cầu các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã tiếp tục triển khai đồng bộ các văn  bản trên tại cuộc họp chi bộ, từ đó tại cơ sở đề ra chương trình hành động cụ thể.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện ủy đồng chí Lê Văn Phúc thay mặt Đảng bộ lên cảm ơn đồng chí Nguyễn Hải Chúc và phát biểu ý kiến, bế mạc hội nghị.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại Hội nghị.
Ảnh HN 1.jpg
       (Đồng chí Nguyễn Hải Chúc - Chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy - triển khai các văn bản)

Ảnh HN 3.jpg
( Cán bộ, Đảng viên nghiêm túc  tham gia Hội nghị )

Đăng lúc: 06/06/2018 11:11:05 (GMT+7)

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại Hội nghị.
Ảnh HN 1.jpg

Ảnh HN 3.jpg
( Cán bộ, Đảng viên nghiêm túc  tham gia Hội nghị )

Từ khóa bài viết:

Địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về giải quyết TTHC
Địa chỉ: UBND Xã Thọ Lộc, Thôn 4, Xã Thọ Lộc, Huyện Thọ Xuân
SĐT: 02378930568