Trường tiểu học Thọ Lộc long trọng tổ chức đón đoàn kiểm tra thẩm định trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Ngày 05/10/2017 16:03:37

Ngày 28 tháng 9 năm 2017 Trường tiểu học Thọ Lộc tổ chức đón đoàn kiểm tra, thẩm định của Sở giáo dục và Đào tạo Tỉnh Thanh Hoá về kiểm tra thẩm định 5 tiêu chuẩn trong quy định trường chuẩn quốc gia mức độ I

Ngày 28 tháng 9 năm 2017 Trường Tiểu học Thọ Lộc long trọng tổ chức đón đoàn kiểm tra thẩm định trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I giai đoạn 2017 -2022.  Trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Văn Thắng- Phó trưởng phòng Phòng giáo dục tiểu học  thuộc Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Thanh Hóa. Về dự còn có đồng  chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng giáo dục huyện Thọ Xuân. Còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng chính quyền địa phương và chuyên môn có liên quan.  Tại buổi kiểm tra thẩm định các thành viên trong đoàn đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chuẩn của trường và đi kiểm tra  thực tế tại các phòng học, phòng chức năng, xem xét kiểm tra các  hồ sơ có liên quan, được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Lê Tất Thành - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.  Trên cơ sở đó đồng chí Nguyễn Văn Thắng đánh giá cao quá trình phấn đấu xây dựng trường chuẩn của nhà trường củng như sự quan tâm của cấp ủy Đảng,  chính quyền địa phương. Trong 5 năm nhà trường đã giữ vững danh hiệu Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, các tiêu chí cơ bản đạt và đạt vững chắc. Cơ sở vật chất được bổ sung thêm, chất lượng dạy và học ngày càng tăng.  Đồng chí củng đề nghị các cấp tiếp tục quan tâm hơn nữa  đến thầy và trò trường tiểu học Thọ Lộc. Trong thời gian tới nhà trường cần có kế hoạch phấn đấu đạt mức độ 2.

Cuối buổi làm việc đoàn kiểm tra thẩm định đã chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo địa phương và nhà trường.

Ảnh trường tiểu học 1.jpg
( Ảnh: Các đồng chí trong đoàn thẩm định chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo địa phương và nhà trường)

Đăng lúc: 05/10/2017 16:03:37 (GMT+7)

Ảnh trường tiểu học 1.jpg