Ngày 03/06/2022 17:01:13

Hội Phụ nữ xã Thọ Lộc tích cực tham gia các hoạt động lập thành tích chào mừng xã nhà về địch Nông thôn mới nâng cao như tham gia hoạt động nhận đỡ đầu,

Để lập thành tích chào mừng xã nhà đạt chuẩn  nông thôn mới nâng cao vào quý IV năm 2022. Từ tháng 1 năm 2022 Hội phụ nữ xã Thọ Lộc  đã triển khai nhiều hoạt động như tuyên truyền vận động hội viên xây dựng các tuyến đường hoa, xây dựng trang trí nhà cửa, đường làng ngõ xóm xanh sạch đẹp… đặc biệt Hội nhận đỡ đầu, chăm sóc, cháu Lê Nguyễn Khắc Đạt, để có được số tiền nhất định chăm sóc cháu Hội đã vận động chị em quyên góp rác thải nhựa để bán lấy tiền chăm sóc cháu.

Ngày 29/ 5 địa phương rất vinh dự nhận được sự quan tâm của Hội phụ nữ phòng tham mưu công an tỉnh nhận đỡ đầu cháu Lê Hữu Hoàng Phước sinh năm 2012, Thôn 4 xã Thọ Lộc.

Ngày 29/5 Hội xã tổ chức buổi diễn đàn chăm sóc sức khỏ sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ

Ngày 31/ 5 Hội LHPN xã nhà đã trao 6 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã nhân dịp tết Thiếu Nhi ngày 1/6, trên tinh thần động viên thăm hỏi các cháu

Để đạt được nhiều kết quả hơn nữa  trong phong trào xây dựng Nông thôn mới nâng cao  Hội  LHPN đã được phân công phối hợp với MTTQ và các Đoàn thể 3 tiêu chí. Tiêu chí số 9 , 17 và 18.

Đăng lúc: 03/06/2022 17:01:13 (GMT+7)