Ngày 31/03/2023 09:04:28

Chiều ngày 30/3/2023 Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã Thọ Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm ngày Hội Đại đoàn kết Toàn dân tộc

Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2023, UBMTTQ xã long trọng tổ chức  Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội “ Đại đoàn kết toàn dân tộc” giai đoạn 2003 -2023. Thành phần về dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND -  MTTQ,  cán bộ công chức, các thành viên của UBMTTQ, trưởng Ban công  tác các thôn, Bí thư trưởng thôn các thôn. Trước khi vào nội dung chính hội  nghị đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ không chuyên đến từ Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ xã Thọ Lộc. Kết thúc chương trình văn nghệ Hội nghị  đã được nghe Báo cáo tổng kết 20  năm tổ chức  Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 2003 -2023 và các ý kiến phát biểu của các Đại biểu đặc biệt là ý kiến phát biểu của Đồng chí Bí Thư Đảng Ủy nhấn mạnh “trong 20 năm qua từ Trung ương đến địa phương, từ thành thị cho đến nông thôn ngày Hội đoàn kết toàn dân tộc đã là truyền thống quý báu thắp sang mọi miền tổ quốc nói chung và xã Thọ Lộc nói riêng. Truyền thống quý báu đó sẽ tiếp tục được người dân xã Thọ Lộc duy trì và phát triển nâng lên tầm cao mới. Đó là ngày hội của chính chúng ta của tình làng nghĩa xóm, của tình yêu quê  hương đất nước, của tấm long vàng một miếng khi đói bằng 1 gói khi no đó là lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều; Đó là đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp thịnh vượng văn  minh”. Cuối cùng Hội nghị đã  trao tặng giấy khen cho các tập thể và các cá nhân có thình tích xuất sắc trong 20 năm qua.

Đăng lúc: 31/03/2023 09:04:28 (GMT+7)