Hội đồng nhân dân xã Thọ Lộc khóa XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 4

Ngày 08/08/2017 08:51:59

Sáng ngày 4 tháng 8 năm 2017 HĐND xã Thọ Lộc khóa XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức họp kỳ họp thứ 4

Sáng ngày 4 /8 /2017 HĐND xã Thọ Lộc long trọng tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 4, HĐND xã khóa XVIII tham dự kỳ họp có đồng chí Lê Thị Hạnh Huyện Ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mai Thị Mùi huyện Ủy viên, chủ tịch Hội LHPN huyện cùng toàn thể các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ cán bộ công chức, bí thư chi bộ trưởng thôn, các vị  Đại biểu HĐND xã, thủ trưởng các đơn vị đóng trên địa bàn xã.

Khai mạc.jpg

( Ảnh: Đồng chí Lê Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã phát biểu  khai mạc kỳ họp)

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe các báo cáo mà trọng tâm là báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ mục tiêu kinh tế - Xã hội; quốc phòng An ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2017; Báo cáo quyết toán  thu,  chi ngân sách xã và các quỹ tài chính khác năm 2016; báo cáo kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 3 HĐND xã khóaXVIII.
Cũng tại kỳ họp các đại biểu đã tham gia phát biểu đóng góp vào các báo cáo hoạt động của UBND, trong đó chủ yếu tập trung về lĩnh vực, công tác vệ sinh môi trường, công tác sản xuất việc phòng chống sâu bệnh hại lúa trong giai đoạn hiện nay đặc biệt là công tác đảm bảo các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

Đại biểu HĐND xã phát biểu ý kiến.jpg

(Ảnh:  Đại biểu HĐND xã phát biểu ý kiến)

Sau khi đại diện UBND tiếp thu và giải trình các ý kiến tại kỳ họp, các đại biểu đã thông qua Nghị quyết kỳ họp với tỷ lệ nhất trí cao 24/24 đạt tỷ lệ 100%.

Vân Anh

Đăng lúc: 08/08/2017 08:51:59 (GMT+7)

Khai mạc.jpg

Đại biểu HĐND xã phát biểu ý kiến.jpg