Ông Lê Thanh Ba nhận tiền hỗ trợ làm nhà

Ngày 26/07/2017 15:08:04

Lễ trao tặng nhà ở cho ông Lê Thanh Ba - Thương binh 61%, thôn 8 xã Thọ Lộc huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa.

Thực hiện kế hoạch số 43/KH-UBND ngày 20 tháng 4 năm 2017 của UBND huyện Thọ Xuân về  tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7//1947-27/7/2017; Công văn số 607 ngày 22/5/2017 của UBND huyện Thọ Xuân về việc hỗ trợ xây nhà ở cho người có công nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương  binh-liệt sĩ 27/7//1947-27/7/2017. Ngày 20 tháng 7 năm 2017 đại diện UBND huyện Thọ Xuân và Hiệp hội doanh nghiệp  Thọ Xuân đã tiến hành bàn giao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho ông Lê Thanh Ba, thuộc đối tượng người có công  thương binh 61 % có  điều kiện hoàn cảnh khó khăn,  nhà ở xuống cấp. Đại diện Ban Thường Vụ Hiệp hội doanh nghiệp Thọ Xuân ông Lê Trọng Quang đã trao tặng 50.000.000 đồng cho gia đình ông Lê Thanh Ba.
                 Tại buổi lễ ông Lê Thanh Ba thay mặt gia đình đã phát biểu cảm ơn UBND huyện Thọ Xuân, UBND xã Thọ Lộc, Hiệp hội Doanh nghiệp Thọ Xuân đã quan tâm sâu sắc trao món quà ý nghĩa và  quý báu này để động viên gia đình ông về vật chất củng như tinh thần. Ông củng mong muốn các cấp các ngành, Hiệp hội doanh nghiệp Thọ xuân dành nhiều xuất quà hơn nữa để dành tặng cho những gia đình chính sách đang còn khó khăn. Và ông củng xin hứa sẽ vận động anh em gia đình bạn bè tham gia lao động sản xuất giỏi, xây dựng quê hương Thọ Lộc  ngày  một giàu đẹp.

Thay mặt Đảng chính quyền địa phương ông Lê Văn Phúc bí thư Đảng ủy xã đã có bài phát biểu cảm ơn UBND huyện Thọ Xuân, Hiệp hội doanh nghiệp Thọ xuân và đề nghị các cấp các ngành, Hiệp hội doanh nghiệp Thọ Xuân tiếp tục quan tâm hơn nữa  hỗ trợ cho các  gia đình chính sách xã Thọ lộc nói riêng cũng như các gia  đình chính sách các xã thị trấn huyện Thọ Xuân nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Ông ba nhận quà.JPG

( Ảnh: nhìn từ trái sang phải ông Quang và ông Ba)

Phát biểu cảm ơn.JPG

( Ông Ba phát biểu cảm ơn)

Phúc.JPG
(Ảnh: Ông Lê Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã phát biểu  tại buổi lễ)

Lưu niệm.JPG

(Ảnh: Đoàn chụp chung với gia đình nhà ông Ba)

Nguồn: Vân Anh

Ông Lê Thanh Ba nhận tiền hỗ trợ làm nhà

Đăng lúc: 26/07/2017 15:08:04 (GMT+7)

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Ông ba nhận quà.JPG

( Ảnh: nhìn từ trái sang phải ông Quang và ông Ba)

Phát biểu cảm ơn.JPG

( Ông Ba phát biểu cảm ơn)