Thắp nến tri ân nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2017

Ngày 29/07/2017 15:06:14

Tối ngày 26 tháng 7 năm 2017, Ban chấp hành Đoàn xã thọ Lộc tổ chức thắp nến tri ân anh linh các anh hùng liệt sĩ và mẹ Việt Nam anh hùng tại Đài tưởng niệm xã Thọ Lộc nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thuơng binh - Liệt sĩ.

Thực hiện kế hoạch thắp nến tri ân của Huyện Đoàn Thọ Xuân tối ngày 26 tháng 7 năm 2017. Ban chấp hành đoàn xã Thọ  Lộc đã tổ chức thắp nến tri ân anh linh các anh hùng Liệt sĩ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt  sĩ 27/7/1947- 27/7/2017  tại đài tượng niệm xã Thọ Lộc. Về dự lễ thắp nến tri ân có đồng chí Lê Văn Tới, Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Xuân Thu Đảng ủy viên Bí thư Đoàn xã cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên cùng tham dự lễ thắp nến tri ân.

quốc ca.jpg

Ảnh nến.jpg

Những ánh nến lung linh phủ sáng trong đêm đây là hoạt động ý nghĩa  nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thọ Lộc đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ quốc;  Giúp tăng thêm sức mạnh để thế hệ trẻ hôm nay tiếp tục phấn đấu học tập, lao động rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước hướng đến mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
                              ảnh đẹp.jpg

Năm 2016  Đoàn xã Thọ Lộc được huyện đoàn công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hiện nay Đoàn xã có 15 chi đoàn với tổng số125 đồng chí đoàn viên thanh niên đang tham gia sinh hoạt tại địa phương.

Đăng lúc: 29/07/2017 15:06:14 (GMT+7)

quốc ca.jpg

Ảnh nến.jpg