Thôn 4 long trọng tổ chức lế ra mắt CLB VHVN

Ngày 21/07/2023 17:29:32

Tối ngày 20 tháng 7 năm 2023 Thôn 4 long trọng tổ chức lễ ra mắt CLB VHVN

Tối ngày 20 tháng 7 năm 2023, được sự thống nhất của Ban Thường Vụ Đảng ủy, sự cho phép của Cấp ủy thôn 4. Thôn 4 đã long trọng tổ chức lễ ra mắt CLB Văn hóa văn nghệ về dự có các Đồng chí trong Ban Thường Vụ Đảng ủy – HĐND- UBND- MTTQ và các tổ chức chính trị, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể bà con nhân dân trong thôn và ngoài thôn. Đặc biệt còn có sự tham gia của các CLB trong xã và ngoài xã.  Buổi lễ ra mắt trong không khí nhộn nhịp, vui mừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta trong cả nước đang hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ, 78 năm  cách mạng tháng thành công  và Quốc khánh mùng 2 tháng 9.  Đó còn là không khí  thi đua  hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao của cấp ủy chính quyền xã Thọ Lộc.  Tại lễ ra mắt các đại biểu và bà con nhân dân đã được nghe bài phát biểu khai mạc của Ông Lê Trọng lâm Bí thư chi bộ - Trưởng thôn thôn 4; quyết định thành lập Câu lạc bộ VHVN thôn 4 và được nghe đồng chí Lê Hữu Vinh – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo, đồng chí  đã nhấn mạnh các nội dung trọng tâm để xây dựng CLBVHVN cũng  như Thứ nhất: Tích cực học tập, rèn luyện xây dựng các kĩ năng biên kịch, đạo diễn, nâng cao khả năng sáng tác, biểu diễn các hoạt động văn hoá - văn nghệ.

Thứ hai:  phát hiện, khơi dậy tiềm năng, khuyến khích, động viên phong trào văn hoá - nghệ thuật quần chúng của nhân dân trong thôn, thu hút  và đào tạo hội viên đặc biệt  là các nhân tài, những giọng hát hay trở thành các nghệ nhân chuyên nghiệp.

Thứ ba: Luôn giữ gìn đoàn kết thống nhất trong câu lạc bộ, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân ái, góp phần xây dựng môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh, phong phú, hướng đến bồi dưỡng tình cảm, tâm hồn, nhân cách cho thế hệ trẻ; làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân dân trong thôn và trong  xã.

Cuối cùng để hưởng ứng phong trào văn hóa văn nghệ Thôn 4 xã Thọ Lộc tôi kếu gọi toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân thôn 4 tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ do các cấp tổ chức.

Thôn 4 long trọng tổ chức lế ra mắt CLB VHVN

Đăng lúc: 21/07/2023 17:29:32 (GMT+7)

Tối ngày 20 tháng 7 năm 2023 Thôn 4 long trọng tổ chức lễ ra mắt CLB VHVN