Hoạt động văn hóa xã hội

Ngày 23/08/2017 21:27:25

Kết quả đạt được của lĩnh vực văn hóa xã hội trong 6 tháng đấu năm 2017

Trong 6 tháng đầu năm UBND xã Thọ Lộc đã tập trung chỉ đạo đài truyền thanh tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà nước,  các nhiệm vụ chính trị, kinh tế của địa phương, bằng các hình thức  như tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, treo băng zôn khẩu hiệu. Với nhiều nội dung trọng tâm như  tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới, sản xuất vụ chiêm xuân, vụ thu mùa,  các nội dung hoạt động văn hoá trên địa bàn đảm bảo lành mạnh, nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội đảm bảo phong tục, tục quán của địa phương. Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các làng thực hiện hương ước làng; Đặc biệt hướng dẫn các thôn làng chỉnh trang các nhà văn hóa và khu thể thao đảm bảo theo tiêu chuẩn Nông thôn mới như trồng hoa trong khuôn viên nhà văn hóa, bổ sung sách vào tủ sách pháp luật, quét vôi ve các nhà văn hóa và tường bao. Đến nay các xã Thọ Lộc có 12/ 12 thôn có nhà văn hóa và khu thể thao. Đảm bảo và duy trì phát triển các hoạt động VHVN - TDTT đáp ứng  đời sống tinh thần của nhân dân trong địa phương.  Bên cạnh đó  UBND xã đã tổ chc Đoàn vn động viên tham gia thi chạy việt dã thanh thiếu niên  do huyện Thọ Xuân  tổ chức; Tham gia giải thi đấu cầu lông đối tượng đoàn viên công đoàn; giải cầu lông đối tượng là cán bộ lãnh đạo thương bệnh binh và đặc biệt là tham gia Hội diễn làng văn hóa văn nghệ huyện Thọ Xuân năm 2017.

Hoạt động văn hóa xã hội

Đăng lúc: 23/08/2017 21:27:25 (GMT+7)

Kết quả đạt được của lĩnh vực văn hóa xã hội trong 6 tháng đấu năm 2017